Giới thiệu

Thư ngỏ

Được thành lập ngày 25/3/2010 bởi các cổ đông sáng lập uy tín trong nhiều lĩnh vực, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Macadamia Quốc tế ( gọi tắt là IDMA) là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư trong ngành Mắc ca.

Nhận thấy tiềm năng phát triển to lớn của cây Mắc ca, IDMA tập trung đầu tư vào các khâu từ nghiên cứu và sản xuất các loại giống phù hợp, tạo lập vùng nguyên liệu, mạng lưới thu mua, sơ chế, đầu tư nhà máy chế biến các loại sản phẩm từ hạt Mắc ca và xây dựng thương hiệu sản phẩm Macadamia mạnh.

IDMA ra đời với sứ mệnh mang lại giá trị kinh tế cho các hộ nông dân, doanh nghiệp, đối tác và khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi đề cao các giá trị nhân văn, đem lại những đóng góp có ý nghĩa to lớn cho cộng đồng và xã hội. IDMA đã đầu tư vào các công ty uy tín trong ngành Mắc ca như: Thương hiệu Macca Delix, công ty CP Mắc ca Điện Biên, Công ty Mắc ca Sơn La, công ty CP Mắc ca tại Lâm Đồng và các vùng nguyên liệu tại Tây Bắc và Tây Nguyên để hình thành một liên minh kinh tế lớn mạnh.

Ban lãnh đạo Công ty IDMA nhận thức sâu sắc rằng mỗi đồng vốn đầu tư của các Quý cổ đông phải được sử dụng một cách hiệu quả và an toàn nhất. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để IDMA có giá trị gia tăng tối đa về lợi nhuận.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để phát triển, chúng tôi luôn đón chào mọi đối tác, các Nhà đầu tư trong nước và quốc tế, các Quý khách hàng tiềm năng cũng như các cơ quan thẩm quyền nhà nước sẽ cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là nhân tố quan trọng cho thành công của IDMA.

Trân trọng!